Thu mua xe ô tô cũ giá cao chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt - Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Qua Sử Dụng - Lĩnh Nam Auto

Lĩnh Nam Auto, 7-1B Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0933.522.550

Thu mua xe ô tô cũ giá cao chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt

Thu mua xe ô tô cũ giá cao chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt

Bạn muốn thanh lý xe ô tô cũ để có thể dùng tiền cho mục đích khác như kinh doanh, mua xe mới,... Thế nhưng, rất nhiều đơn vị thu mua xe ô tô cũ giá cao ra đời khiến bạn băn khoăn. Salon ô tô Lĩnh Nam chính là địa chỉ được nhiều người tin tưởng hiện nay. Không chỉ chuyên nghiệp trong quy trình, đơn vị còn thanh toán linh hoạt đảm bảo thu mua nhanh xe nhanh chóng.

Nói lời tạm biệt với chiếc xế yêu đã cũ

Sau thời gian dài sử dụng, chiếc xe của bạn chắc chắn sẽ bị cũ đi. Nó sẽ hoạt động rất chậm và thường xuyên xuất hiện nhiều vấn đề hư hỏng khác. Chưa dừng lại ở đó, nó còn có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của chính bạn và những người thân yêu. Do đó, đừng quá tiếc nuối mà hãy nói lời tạm biệt xế yêu nhé. Đã đến lúc, bạn cần thanh lý nó cho các đơn vị thu mua xe ô tô cũ giá cao uy tín. Việc này mang đến nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

-       Bạn sẽ có được khoản tiền để có thể làm vốn để kinh doanh theo ý thích.

-       Sở hữu chiếc xe mới mà không tốn nhiều tiền vì có thêm khoản thu từ việc thanh lý xe cũ.

-       Không tốn chi phí cho việc sửa chữa xe cũ khi bị hư hỏng hoặc chi phí bảo trì.

-       Không tốn không gian để đậu xe và công sức coi giữ xe.

Tóm lại, thay vì sử dụng xe cũ thì bạn nên tìm nơi thu mua để thanh lý. Như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sử dụng mang lại rủi ro mà còn đảm bảo nhiều lợi ích cho cá nhân, tổ chức.

SALON AUTO LĨNH NAM

Lĩnh Nam thu mua xe ô tô cũ giá cao chuyên nghiệp

Giữa vô vàn các đơn vị thu mua xe ô tô cũ, rất nhiều người dùng đã chọn Lĩnh Nam. Với nhiều năm, kinh nghiệm trong lĩnh vực, đơn vị cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ. Thêm vào đó, bạn còn cảm thấy yên tâm hơn khi trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong quy trình thu mua xe ô tô cũ.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu, nhân viên của Lĩnh Nam sẽ tiếp nhận và lưu giữ thông tin. Lúc này, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để đến tận nơi xem xét và thẩm định giá trị của xe cũ.

Di chuyển đến địa chỉ để thu mua

Khi đến địa chỉ khách hàng cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và định giá xe hơi cũ. Lúc này, khách hàng có thể đưa ra mức giá mà mình muốn bán. Chúng tôi sẽ xem xét và bắt đầu thương lượng để đi chốt mức giá cuối cùng.

Thống nhất giá và thực hiện thu mua

Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì quá trình thu mua sẽ được tiến hành. Nhân viên của Lĩnh Nam sẽ mang xe đi và thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo thanh toán sao cho thuận tiện nhất.

Phương thức thanh toán khi thu mua xe cũ linh hoạt

Rất nhiều người khi thanh lý xe hơi cũ đều cảm thấy băn khoăn về việc thanh toán. Họ lo lắng khi xe mang đi nhưng lại chưa nhận được đủ tiền. Hoặc một số người muốn nhận hết tiền sau khi thanh lý trong một lần. Đến với Lĩnh Nam, bạn sẽ yên tâm hơn với nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc này góp phần tạo nên sự thuận tiện trong quá trình thu mua xe ô tô cũ giá cao. Đồng thời, nó còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và uy tín của đơn vị thu mua.

-       Thanh toán bằng tiền mặt: Sau khi thu mua xong, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt nếu bạn yêu cầu.

-       Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Nếu bạn không muốn nhận tiền mặt thì có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Nhân viên sẽ nhận thông tin và tiến hành thủ tục chuyển khoản nhanh trong vài phút.

Lời kết

Salon ô tô Lĩnh Nam là đơn vị thu mua xe ô tô cũ giá cao được nhiều người tin tưởng, còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu cần thanh lý xe hơi cũ đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện nay, đơn vị đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng để đảm bảo sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Dịch vụ khác

Dịch vụ thu mua xe hơi giá cao HCM

Dịch vụ thu mua xe hơi giá cao HCM

Bạn sở hữu chiếc xe ô tô này đã quá lâu? Bạn muốn đổi chiếc xe đời mới hơn để phục vụ cho nhu cầu của công việc, cuộc sống. Thế nhưng, bạn lại chưa biết làm gì với chiếc xe cũ. Dịch vụ thu mua xe hơi giá cao HCM

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tận nơi, thanh toán liền tay

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tận nơi, thanh toán liền tay

Theo thời gian, những chiếc xe hơi dần cũ đi. Đồng thời, công nghệ cũng như tính năng của nó cũng lỗi thời. Thay vì giữ mãi nó thì bạn nên thanh lý và mua chiếc xe mới. Như vậy, hiệu quả sử dụng sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.
zalo
Messenger